SẢN PHẨM MỚI SƠN MẠ KẼM

Sau một thời gian dài sử dụng, các bề mặt kim loại sẽ bị oxy hóa. Nếu như những bề mặt kim loại này không được bảo vệ cẩn thận thì sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và sụp đổ cả công trình. Vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng, đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Sơn Bạch Tuyết đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm "SƠN MẠ KẼM".

Sơn mạ kẽm chính là loại sơn được đặc chế thay vì phủ lên sơn thì nó phủ lên bề mặt kim loại một màng kim loại khác vô cùng rắn chắc và bền bỉ đó chính là lớp kẽm. Loại sơn này dùng để sơn trên bề mặt tất cả các loại vật liệu xây dựng có mạ (tráng) kẽm như: tôn mạ kẽm, ống kẽm, hộp kẽm, hộp inox, thanh inox...Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể dùng làm lớp sơn lót ở bên dưới lớp sơn phủ  Alkyd các màu.

Ưu Điểm của loại sơn này là bảo vệ bề mặt kim loại không bị oxy hóa tàn phá, giúp tăng tuổi thọ kim loại. Màng sơn bám rất tốt, cứng và chịu mài mòn. Nhanh khô và dễ sử dụng.

Sản phẩm được công ty thiết kế với các bao bì 16kg, 3kg, 0.8kg, 0.4kg đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với quý khách hàng trong mọi trường hợp.

 

 Công ty CP Sơn Bạch Tuyết trân trọng thông báo đến tất cả hệ thống Đại lý, các nhà phân phối cùng quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn cung ứng một sản phẩm chất lượng tốt nhất, với một mức giá hợp lý nhất.

Thành thật cám ơn sự ủng hộ và tin dùng của tất cả Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Tel: (028) 3780 1372 Fax: (028) 3780 1373