THÔNG BÁO V/V SẢN PHẨM MẠO DANH THƯƠNG HIỆU SƠN BẠCH TUYẾT

THÔNG BÁO

Về việc khuyến cáo mua hàng hóa gây nhầm lẫn thương hiệu Sơn Bạch Tuyết

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Sơn Bạch Tuyết xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm sơn của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác, với bề dày lịch sử 65 năm, thương hiệu Sơn Bạch Tuyết của Công ty Cổ phần Sơn Bạch Tuyết đã trở thành thương hiệu uy tín, quen thuộc trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” suốt 26 năm liền (từ năm 1997 đến nay). Các sản phẩm sơn mang nhãn hiệu SƠN BẠCH TUYẾT do Công ty chúng tôi sản xuất và phân phối chính thức hoặc phân phối thông qua các đại lý đã trở nên quen thuộc và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trên phạm vi cả nước.

Tuy nhiên thời gian gần đây, thông qua hoạt động chăm sóc khách hàng và khảo sát tình hình kinh doanh Sơn Bạch Tuyết của các cửa hàng, đại lý trên thị trường, Công ty chúng tôi phát hiện có một số tổ chức, đại lý sơn đã lợi dụng uy tín thương hiệu Sơn Bạch Tuyết để cố tình đưa ra thông tin sai sự thật về một sản phẩm khác mạo danh thương hiệu Sơn Bạch Tuyết trên thị trường, cụ thể là dòng sơn dầu Alkyd màu vàng 542 với qui cách 3kg. Sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường sơn từ tháng 5/2023 và có cùng mã màu, đóng gói bao bì sản phẩm gần giống với sản phẩm Sơn Bạch Tuyết nên gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của công ty chúng tôi.

Đồng thời, Công ty Sơn Bạch Tuyết chúng tôi xin khẳng định hiện nay Công ty chúng tôi vẫn đang lưu hành, sản xuất và cải tiến sơn Màu Vàng 542 thương hiệu Sơn Bạch Tuyết ngoài thị trường.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG SƠN BẠCH TUYẾT

               

                           Mặt trước                           Mặt sau                   Tem in nổi trên nắp bình                    Đáy bình sơn

 

  Công ty chúng tôi xin gửi thông báo đến quý khách hàng và quý đối tác, hiện Công ty cổ phần Sơn Bạch tuyết không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào để sản xuất các sản phẩm khác ngoài thương hiệu SƠN BẠCH TUYẾT. Những sản phẩm mượn danh nghĩa của thương hiệu SƠN BẠCH TUYẾT đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của công ty. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi mong muốn và nhu cầu sử dụng Sơn Bạch Tuyết nhưng lại mua nhầm sơn của những nhãn hàng khác.

 Để tránh khỏi việc nhầm lẫn trong quá trình mua hàng tại các cửa hàng phân phối, kính đề nghị quý khách hàng lưu ý một số vấn đề như sau:

  1. Tất cả các sản phẩm do Sơn Bạch Tuyết sản xuất đều có Logo của Công ty và dòng chữ: SƠN BẠCH TUYẾT in nổi trên nắp và đáy bao bì sản phẩm.
  2. Công ty cổ phần Sơn Bạch Tuyết cam kết không sản xuất bất cứ các loại sơn mang thương hiệu nào khác, ngoài duy nhất thương hiệu SƠN BẠCH TUYẾT.
  3. Không có bất kỳ sản phẩm nào của Sơn Bạch Tuyết có cùng thành phần, chức năng, công dụng với các sản phẩm sơn khác trên thị trường. Nếu được quảng bá về dòng sản phẩm sơn như vậy thì đây là quảng bá sai sự thật, bịa đặt nhằm cạnh tranh không lành mạnh, có dấu hiệu của việc làm giả hàng hoá, nhãn hiệu của Sơn Bạch Tuyết.

 Nay bằng thông báo này chúng tôi kính mong Quý khách hàng, Quý đối tác lưu tâm để đảm bảo quyền lợi, lợi ích của mình, trách các rủi ro và tổn thất đáng tiếc có thể xẩy ra khi lựa chọn sản phẩm không phải do Công ty SƠN BẠCH TUYẾT chúng tôi sản xuất.

 Quý khách có bất cứ nghi ngờ, phản ánh nào hãy liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được tư vấn. Bên cạnh đó, Quý Khách có nhu cầu về sơn màu vàng 542 thương hiệu Sơn Bạch Tuyết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Công ty cổ phần sơn Bạch Tuyết qua số điện thoại: (028).37801372.

 Đồng thời, Quý khách hàng có thể tìm hiểu, cập nhật các thông tin, hình ảnh sản phẩm Sơn Bạch Tuyết tại các trang thông tin chính thống của Công ty chúng tôi tại:

  - Địa chỉ: Lô A12b Đường số 1 KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM.

  - Hotline: (028) 37801372

  - Website: www.sonbachtuyet.com.vn

  - Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sondauvasondandung

 Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng.

 Trân trọng./.

                                                                        

 


Hỗ trợ trực tuyến
Tel: (028) 3780 1372 Fax: (028) 3780 1373